CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

I CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Việc mua hàng và thanh toán tại Hongquantek được thực hiện như sau:

* PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Hongquantek: F8 Nhật Tảo, Phường 07, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

* PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

* TK Công ty : Công ty TNHH TMDV XNK HỒNG QUÂN (Tài khoản công ty dùng chung cho tất cả các chi nhánh, bắt buộc với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên).

Số TK: 170550289 Ngân hàng ACB – Chi nhánh Hồ Chí Minh – PGD Hùng Vương.

* TK Cá nhân : Khưu Hồng Vạn  (Chọn các ngân hàng sau, khi mua và thanh toán)

1 – Số TK:  1422 33229 Ngân hàng ACB PGD Hùng Vương – CN Hồ Chí Minh

2 – Số TK : 01810 0136 8705 Ngân hàng VietcomBank Chi Nhánh Nam Sài Gòn, Hồ Chí Minh

3 – Số TK : 0108 189009 Ngân hàng Đông Á chi nhánh Quận 10, Hồ Chí Minh

Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty, gọi cho nhân viên kinh doanh trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần, và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TÀI KHOẢN Ở DANH MỤC TRÊN VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO TÀI KHOẢN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

Quý khách đến địa chỉ Hongquantek để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH TMDV XNK Hồng Quân và có mộc và chữ ký của người có thẩm quyền bên công ty Hồng Quân.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được thông báo tài khoản từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

II CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

A – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ : Tất cả các đơn hàng tại nội thành TP.HCM

+ Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 07km tính từ địa điểm của công ty Hồng Quân với đơn hàng từ 3 triệu đến dưới 20 triệu. Miễn phí tới 15 km với đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu. Đơn hàng trên 50 triệu miễn phí tới 20km.

+ Lưu ý: Với đơn hàng dưới 3 triệu hoặc hàng bán trong chương trình khuyến mại, chúng tôi không hỗ trợ phí giao hàng. Vui lòng cộng thêm tiền vận chuyển như sau: 3km đầu = 20.000đ. Và 1 km tiếp theo cộng thêm 5.000đ (Mong quý khách thông cảm)

B – GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

+ Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát, nhưng thông thường trong vòng 24h đến 48h từ khi nhận được thanh toán của Quý khách đối với Dịch vụ chuyển nhanh và từ 2 ngày – 7 ngày đối với dịch vụ chuyển thường

+ Giao qua Chành xe (hoặc xe khách): Từ Tp.HCM đi các tỉnh theo tuyến xe chạy, giao ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận được thanh toán của quý khách hàng.

Thời gian dự kiến: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong quý khách thông cảm !!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV XNK Hồng Quân

Địa chỉ: 84/25A Hồ Thị Kỷ, phường 01, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Địa điểm giao dịch: F8 Nhật Tảo, phường 07, quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6264 6718   –    Fax: (028) 6264 5396

Email: kinhdoanh@hongquantek.com.vn

Thời gian làm việc: Từ 08h đến 12h00 và từ 13h00 đến 17h00 (Từ thứ 2 – thứ 7) (trừ các ngày lễ tết theo quy định)