0909 156 386

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 17:00

Danh mục sản phẩm

HongQuanTek 5 năm trước 781 lượt xem

Những năm gần đây việc bạo hành xảy ra liên tục trong học đường làm cho các bậc phụ huynh e ngại và lo lắng. Việc thanh toán, trả thù lẫn nhau giữa học sinh đã gây ra những hậu quả khôn lường. Nếu như các học sinh nam đánh nhau, thì học sinh nữ cũng không kém: xé áo, đánh hội đồng rồi quay clip tung lên mạng làm nhức nhối bao người.

Có lẽ gần đây nhất là vụ 7 em học sinh, trong đó có lớp trưởng đã đánh hội đồng một bạn nữ cùng lớp xảy ra ở Trà Vinh khiến dư luận xôn xao.

Ảnh cắt từ clip

Thông thường khi nhà trường và gia đình hay được thì mọi chuyện cũng đã rồi, bản thân các em cũng gánh chịu nhiều hậu quả dù là nạn nhân hay tội phạm. Nhất là ở lứa tuổi các em còn nhỏ, tương lai và nhiều hứa hẹn ở phía trước, giá mà hành động của các em có thể được phát hiện và ngăn chặn kịp thời thì sẽ hạn chế được những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy việc giáo dục văn hoá và uốn nắn nhân cách của các em cần phải được thực hiện sát sao giữa nhà trường và gia đình. Với sự phát triển của công nghệ, trong đó có internet và mạng xã hội làm ảnh hưởng đến các em rất nhiều. Vì vậy liệu chúng ta có nên áp dụng những công nghệ vào việc giáo dục các em, tránh được hậu quả không mong muốn. Bên cạnh sự giáo dục từ gia đình, thì việc lắp đặt camera quan sát trong nhà trường, lớp học vừa tránh được những tiêu cực vừa kịp thời ngăn chặn bạo lực giữa các học sinh.


Không những thế, việc lắp đặt camera quan sát cũng có thể góp phần tránh tiêu cực trong những giờ thi, nhằm nâng cao tinh thần học tập, nâng cao chất lượng giáo dục, đạo tạo những thế hệ trẻ có tài cho tương lai của đất nước.

Camera quan sát Hikvision DS-2CE5682P-IT3


Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ hongquantek.com.vn nhà phân phối sỉ camera giám sát, thiết bị an ninh khác trên toàn quốc.

Tin khác:

- Nhà phân phối camera hikvision giá tốt

- Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng

781 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận