0909 156 386

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 17:00

Danh mục sản phẩm

HongQuanTek 6 năm trước 891 lượt xem

Năm Giáp Ngọ sắp đi qua và chuẩn bị đón chào năm mới Ất Mùi với nhiều hứa hẹn thành công mới.

Ất Mùi 2015

Cuối năm, nhiều doanh nghiệp tăng cường hoạt động mua bán của mình nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho người dân trong dịp tết tới. Cửa hàng điện thoại di động, cửa hàng thời trang, trang sức trên khắp cả nước bắt đầu tung ra nhiều mẩu mã đẹp, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn thu hút khách hàng.
Tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước như Big C, Co.opmart, Maximark...bắt đầu xuất hiện dần các mặt hàng bánh kẹo tết, mặt hàng rau, thịt cũng bắt đầu phong phú.

Khu bày bán trái cây, rau củ siêu thị Co.opmart

Các mặt hàng rau củ, thịt cá đang có giá ưu đãi đặc biệt  tại siêu thị Co.opmart

Với số lượng khách đông, nhu cầu mua sắm lớn vào những ngày cận tết, việc lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh nhằm đảm bảo an ninh, giúp khách hàng an tâm phải được chuẩn bị chu đáo. Vì vậy song song đó, các doanh nghiệp cũ và mới không quên để tâm đến việc gia tăng hay củng cố lại hệ thống điện, đèn, thang máy, còi, báo động báo cháy, camera giám sát chống trộm.
Hoà chung với không khí đón tết Ất Mùi, giúp người dân và doanh nghiệp bảo vệ tốt nhất tài sản của mình. Nhà phân phối camera an ninh giám sát Hồng Quân Tek chuyên cung cấp camera ip, camera quan sát, hệ thống báo trộm cho thương hiệu Vstarcam, Hikvision, Karassn, Aolin đã có nhiều chế độ ưu đãi dành cho các đại lý mua bán lẻ, giá cực tốt cho cá nhân mua số lượng nhiều, và đặc biệt nhận lắp đặt camera quan sát tận nơi với mức phí thấp, khảo sát miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nào các doanh nghiệp chúng ta và người tiêu dùng hãy cùng chuẩn bị cho cái tết Ất Mùi 2015 này thật hoàn hảo nhé!

Tin khác:

- Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng

891 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận