0909 156 386

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 17:00

Danh mục sản phẩm

HongQuanTek 5 năm trước 934 lượt xem

Ở thành phố Hồ Chí Minh, nhà trọ phát triển mạnh mẽ  nhằm đáp ứng nhu cầu thuê trọ ngày càng nhiều của người dân từ khắp các nơi đến học tập và làm việc. Cũng là nơi thường xuyên xảy ra trộm cắp: quần áo, xe máy...mà dân ở trọ thường bảo nhau là “sống chung với lũ”.

Khu nhà trọ thường được xây thành hai dãy phòng trọ, chừa một lối đi nhỏ ở giữa chừng 1m. Ban ngày những người ở trọ hay để xe bên ngoài trước cửa phòng trọ của mình, chỉ tối mới đem vào nhà. Phòng trọ san sát và đối diện nhau, nên dễ quan sát mọi thứ trong nhà của phòng đối diện. Điều này dẫn đến trộm cắp vặt giữa những người ở trọ với nhau, và những kẻ trộm chuyên nghiệp từ bên ngoài.


Dãy nhà trọ

Còn nhớ vào tháng 7 năm 2013, tại khu nhà trọ quận Bình Tân, Trương ban trai của Hân ( tên đã thay đổi - trọ chung khu nhà trọ với Như) tới vờ mượn chìa khoá phòng của Như với lý do Hân đã mang theo chìa khoá, nên anh không vào được, muốn mượn mở thử xem được không?Vì nghĩ là hàng xóm nên Như không nghi ngờ. Thực chất là Trương đã đem chìa khoá đó đi copy ra, lợi dụng lúc Như vắng nhà, hắn ta mở khoá vào phòng và trộm chiếc laptop acer có giá vài chục triệu đồng. Khi biết được sự việc, Như quá ngỡ ngàng, không ngờ tới.

Bọn trộm cướp còn lợi dụng lúc trưa, dãy nhà trọ thường yên lặng, mọi người nghĩ ngơi, lẽn vào trộm xe máy, quần áo và nhiều thứ khác.

 

Tên trộm đang trộm xe máy

Tên trộm( đứng trước) trộm quần áo bị chủ nhà đuổi bắt

Vì vậy, hiện nay đã có khá nhiều chủ nhà trọ để tâm đến việc lắp đặt camera quan sát cho khu nhà trọ của mình. Camera ip quan sát ngoài trời được sử dụng hữu hiệu trong trường hợp này, nhằm giám sát mọi hành vi từ phía ngoài phòng trọ: mở cửa phòng, dẫn dắt xe máy, vận chuyển đồ đạc, người vào khu trọ...giúp hạn chế tốt nhất tình trang trộm cắp hiện nay.

HIKVision DS-2CD8253F-EI(Z)

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, Hồng Quân Tek sẽ giúp bạn từ khâu lựa chọn camera sao cho phù hợp, đến việc bố trí lắp đặt để đạt hiệu quả giám sát cao, và ít tốn chi phí.

Tin khác:

- Cần lắp camera ip chống trộm cho tiệm tạp hoá

934 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận